ผู้เขียน หัวข้อ: ดำรงชีวิตในบ้านให้ง่ายขึ้น ไปกับสินค้าจาก zoku  (อ่าน 112 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

ตุลาคม 11, 2018, 08:56:55 AM
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 1145
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด

ใช้ชีวิตในบ้านให้ง่ายดายมากยิ่งขึ้น ไปกับผลิตภัณฑ์จาก zoku
สำหรับไลฟ์ไสต์ของคนยุคสมัยใหม่ การใช้ชีวิต และก็ทำหน้าที่ต่างๆด้านในภายได้ปรับปรุงไปมาก จากเดิมที่คุณอาจจะมีแค่เตาไฟ ภาชนะ แล้วหลังจากนั้นก็สิ่งของบางส่วนก็สามารถกิน อยู่ ภายในบ้านได้แล้ว แม้กระนั้นในเดี๋ยวนี้ คุณคงทำแบบนั้นได้ยากขึ้นสักนิด แต่ถ้าเกิดว่าคุณมีข้าวของเครื่องใช้ที่จะช่วยอำนวยความสะดวกภายในบ้านได้มากขึ้นละก็ มันก็คงจะดีไม่ใช่น้อย
แก้วทำสเลอปี้ เป็นหนึ่งในแบรนด์ผู้นำที่ผลิตสินค้าเพื่ออำนวยความสะดวกสำหรับในการดำเนินชีวิตประจำบ้านแบรนด์หนึ่ง แบรนด์นี้ก่อตั้งขึ้นมาแล้วหลายสิบปี มีจุดเริ่มต้นมาจากประเทศสหรัฐอเมริกา ผลิตภัณฑ์ในสมัยเริ่มต้นจะเป็นภาชนะแบบง่ายๆที่ตอบโจทย์ความต้องการสำหรับในการใช้งานของคุณเจ้าของบ้านทุกคนได้ดิบได้ดี ก่อนที่ในวันหลังเมื่อผลิตภัณฑ์ของแบรนด์เป็นที่นิยม จึงมีการปรับปรุงผลิตภัณฑ์ต่างๆจนกระทั่งยิ่งให้ความสบายสบายในการใช้งานมากขึ้นไปอีก เมื่ออ่านมาถึงที่ตรงนี้ คุณอย่าพึ่งจะคิดว่าผลิตภัณฑ์จาก zoku จะเป็นอุปกรณ์ไฟฟ้าที่มีระบบการทำงานสลับซับซ้อน ใช้งานยากๆไปละ ด้วยเหตุว่าถึงสินค้าจะปรับปรุงไปมากแค่ไหน แต่ว่า zoku ก็ยังคงรักษารูปลักษณ์ของผลิตภัณฑ์ที่มีทรงกล้วยๆเมื่อคุณเห็นแล้วจะเข้าดวงใจได้ในทันทีว่าเครื่องมือชิ้นนี้ใช้งานเช่นไร ไม่ต้องมึนเมื่อซื้อมาครั้งแรกแน่ๆ โดยผลิตภัณฑ์ชิ้นสำคัญของแบรนด์นี้ในปัจจุบันก็ได้แก่กรุ๊ปสินค้าสำหรับเครื่องดื่ม ประกอบด้วย แก้วเอนกประสงค์ กระบอกใส่น้ำ แล้วก็แม่พิมพ์สำหรับทำน้ำแข็ง ส่วนแต่ละชิ้นจะมีคุณลักษณะยังไงที่ทาง zoku งัดขึ้นมาบ้างนั้น พวกเราไปดูกันดีกว่า
.

.
1. แก้วเอนกประสงค์ เป็นแก้วที่มิได้มีดีเพียงแค่เอาไว้ใส่เครื่องดื่มอย่างน้ำผลไม้ น้ำอัดลม และสารพัดสารพันเครื่องดื่มแค่นั้น แต่ว่ายังเป็นแก้วที่สามารถใช้ทำเครื่องดื่มในตัวได้อีกด้วย ตัวอย่างเช่น แก้วทำเยลลี่เกล็ดหิมะ แก้วทำสมูทตี้ แก้วทำสเลอปี้ แก้วสำหรับทำเกล็ดน้ำแข็ง ฯลฯ คุณไม่มีความจำเป็นที่จะต้องจัดเตรียมอุปกรณ์ไฟฟ้าที่แผดเสียงหนวกหูอย่างเครื่องปั่น กับโถประเภทต่างๆไม่น้อยเลยทีเดียวจนเป็นภาระจำเป็นต้องมาล้างทำความสะอาดกันอีก ขอแค่มีแก้วใบนี้เพียงแค่ใบเดียว ก็เพียงพอที่คุณจะสามารถทำเครื่องดื่มสุดโปรดที่คุณอยากได้ รวมทั้งที่สำคัญคือ แก้วเอนกประสงค์จาก zoku ยังเป็นแก้วที่ไม่ต้องใช้ไฟฟ้าสำหรับทำงานด้วย คุณสามารถทำเครื่องดื่มอย่างที่คุณต้องการได้ในทุกสถานที่ แม้กระทั้งในที่ๆไม่มีไฟฟ้าก็ตาม
2. พิมพ์สำหรับทำน้ำแข็ง และก็ไอศกรีม เป็นภาชนะชนิดแม่พิมพ์ที่ถูกทำขึ้นจากพลาสติกเกรดเอ มีความแข็งแรงสูง สามารถรองรับความกดดันของอากาศเนื่องมาจากกระบวนการทำน้ำแข็งรวมทั้งไอติมได้ รวมทั้งยังร่อนเมื่อน้ำแข็งหรือไอศกรีมของคุณสำเร็จ คุณสามารถนำน้ำแข็งและไอติมออกมาจากพิมพ์ได้ง่ายๆ ไม่ต้องออกแรงงัดมาก แม่พิมพ์จาก แก้วทำสเลอปี้ มีให้เลือกหลายต้นแบบ ทั้งยังทรงสี่เหลี่ยมแบบเรียบทรงหัก หรือทรงเรขาคณิตต่าง ช่วยทำให้คุณสามารถทำน้ำแข็งแล้วก็ไอศกรีมในแบบต่างๆได้อย่างที่ใจของคุณอยาก ส่วนวิธีใช้ก็ไม่ยุ่งยาก เพียงแค่คุณเพิ่มเติมน้ำ หรือเพิ่มสูตรไอติมที่คุณผสมไว้แล้วลงในแม่พิมพ์ หลังจากนั้นนำไปแช่ลงในช่องที่มีไว้แช่แข็ง หรือช่องทำไอศกรีมภายในตู้แช่ คุณก็จะได้น้ำแข็งทรงงามๆหรือไอศกรีมแสนอร่อยไว้กินหรือวางจำหน่ายกันแล้ว และที่สำคัญ สิ่งของที่ใช้ในการทำแม่พิมพ์ยังเป็นสิ่งของที่มีความปลอดภัยสูง ไม่มีสารอันตรายที่บางทีอาจเจือปนลงไปในอันยี่ห้อวย ทำลายสุขภาพของคนรับประทานผสมไปด้วยอย่างแน่แท้
.

.
3. กระบอกสำหรับใส่เครื่องดื่ม เป็นผลิตภัณฑ์ที่ดิน zoku กระหยิ่มใจเสนอ และผลิตออกมาวางจำหน่ายเยอะที่สุด มีให้เลือกหลายรุ่น หลายขนาด รวมทั้งหลายสีสัน รับรองว่าไม่ว่าคุณจะมีรสนิยมแบบไหน ก็สามารถเลือกวางแบบกระบอกน้ำจาก zoku ให้กับความชื่นชอบของคุณได้ แม้กระนั้นคุณสมบัติของกระบอกน้ำจาก zoku ไม่ได้เด่นอยู่ที่สีสันกับวางแบบ แต่เป็นสมรรถนะการเก็บอุณหภูมิที่ซึ่งพูดได้ว่า ยอดเยี่ยมในบรรดากระบอกเก็บความร้อนความเย็นที่วางจำหน่ายอยู่บนตลาดในตอนนี้แล้ว คุณสามารถนำเครื่องดื่มสุดโปรดของคุณเก็บใส่ไว้ด้านในกระบอก zoku ได้ตั้งแต่เช้าถึงเย็น โดยที่เปิดมาแล้วก็ยังมีความเย็นชักชวนชื่นใจ เป็นความอบอุ่นที่ดีต่อสุขภาพหลงเหลืออยู่ ถ้าเกิดคุณเป็นคนที่ชอบการเดินทางไกล อยากมีเครื่องดื่มประจำตัวไว้แก้หิวกลางทาง แนะนำว่าจำต้องไม่พลาดการใช้กระบอกน้ำจาก zoku เลย ส่วนเรื่องความปลอดภัย กระบอกน้ำจาก zoku ได้ถูกทำขึ้นจากสิ่งของที่ทนต่ออุณหภูมิที่สูงจัดหรือต่ำจัดได้ดิบได้ดี หมดปัญหาสารฉาบอุปกรณ์หลุดลงมาคละเคล้ากับเครื่องดื่ม จนถึงมีอันตรายกับผู้ดื่มแน่นอน
.
Zoku ก็เลยนับว่าเป็นแบรนด์ผู้สร้างสินค้าที่อำนวยความสะดวกสำหรับในการดำเนินชีวิตทุกวันในบ้านได้ดีจริงๆไม่ว่าจะเป็นสินค้าชิ้นใด ก็ช่วยทำให้คุณได้รับความสะดวกสบายเพิ่มขึ้น โดยยิ่งไปกว่านั้นหัวข้อการเก็บรักษาเครื่องดื่ม หากคุณกำลังมองหาอุปกรณ์ในบ้านดีๆสักชิ้น พวกเราขอชี้แนะให้พิจารณาสินค้าจาก zoku เป็นที่แรก สามารถหาซื้อได้ตามห้างชั้นนำทั่วๆไป รวมทั้งบนเว็บไซต์ชั้นนำต่างๆแต่ขอแนะน่ว่าควรจะเลือกซื้อผลิตภัณฑ์จากแหล่งที่ไว้ใจได้ แล้วก็แพงสมเหตุสมผลเยอะที่สุด เพื่อป้องกันไม่ให้เผลอไปซื้อ zoku เลียนแบบมา ถามคำถามว่ามีผลกระทบเช่นไร ตอบว่าสินค้าของเทียมมักเป็นของที่ไม่ได้คุณภาพ ใช้งานไปได้เล็กน้อยก็รั่วแล้ว แถมยังมีคุณภาพของสิ่งของที่ไม่ดี หลุดลอกได้ง่าย จนอาจมีการแปดเปื้อนในเครื่องดื่มจนถึงคุณเกิดอันตราย รวมทั้งที่สำคัญคือ ของที่เป็นของปลอมยังเป็นของที่ผิดกฎหมาย ละเมิดทรัพย์สินทางปัญญา ไม่สมควรค่าแก่การอุดหนุนอีกด้วย
.
แก้วทำสเลอปี้ https://www.koan.co.th/zoku-about-us/

Tags : zoku,แก้วทำสเลอปี้