ผู้เขียน หัวข้อ: ทำไมต้องทัวร์ญี่ปุ่น 2561 เพราะการเลือกทัวร ต้องเลือกดี หาทัวร์ญี่ปุ่น ราคาถูกได  (อ่าน 57 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

ตุลาคม 21, 2018, 02:23:14 PM
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 864
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด

ทำไมต้องทัวร์ญี่ปุ่น ราคาถูก เพราะการเลือกทัวร์ไปที่ต่างประเทศเป็นเรื่องยุ่งยากกว่าการจองแค่ตั๋วเรือบินหรือโฮเต็ล เพราะมีรายละเอียดปลีกย่อยมาก ในเวลาเดียวกัน ระบบการค้นหาที่มีอยู่ในตลาดกลับไม่เอื้อให้หาง่ายเหมือนสินค้าบริการอื่นๆLet’s Go ก็เลยขอชี้แนะ 5 เรื่องควรรู้สำหรับการจองทัวร์ไปเที่ยวญี่ปุ่น เพื่อทุ่นเวลาสำหรับเพื่อการหาทัวร์ที่ใช่ แล้วก็วิธีการเลือก รวมถึงข้อควรปฏิบัติตามเพื่อให้ไม่กำเนิดความหมดหวังในตอนหลัง
.

.
1. เลือกจุดมุ่งหมาย
ประเทศญี่ปุ่นเป็นประเทศที่ได้รับความนิยมลำดับต้นๆสำหรับคนประเทศไทยมานานรวมทั้งจะยังคงเป็นเช่นนี้ต่อไป ด้วยจุดขายสะดุดตาด้านสถานที่เที่ยวที่มากมายทั่วทุกภูมิภาค โปรแกรมทัวร์ญี่ปุ่น โตเกียวที่มีขายจึงมีเยอะที่สุด จากผู้ประกอบธุรกิจจำนวนหลายชิ้นราย ทั้งแบบครอบคลุมสถานที่สำคัญในหลายภูมิภาค หรือแบบเจาะลึก ขั้นตอนการเลือกทัวร์ญี่ปุ่นจะต้องกำหนดว่าอยากได้แบบรวมได้รับความนิยม ยอดนิยม หรือกำหนดบางภูมิภาค ซึ่งคำตอบที่ได้จะต่างกัน ยิ่งเลือกกว้างก็ยิ่งตกลงใจลำบากด้วยเหตุว่าตัวเลือกมากเกินไป แม้กระนั้นแม้ระบุแบบระบุ อย่างเช่นฮอกไกโด ก็จะเลือกง่ายขึ้น ยิ่งถ้าหากมีเมืองหลักที่ต้องการไปแน่ๆยกตัวอย่างเช่นฤดูหนาวระบุเลยว่าไปนิเซโกะ หรือ Kiroro Resorts หรือแม้เป็นฤดูร้อนก็กำหนดเลยว่าฟูราโนะ ก็จะได้ตรงใจมากขึ้น เพราะว่าบางโปรแกรมแม้จะไปฤดูร้อนแต่ก็อาจไม่ได้พาไปเที่ยวทุ่งลาเวนเดอร์ที่ฟูราโนะ เป็นต้น การเลือกยิ่งเจาะจงยิ่งย่นเวลาเนื่องจากได้ผลลัพธ์ที่ตรงจากที่อยากได้เยอะขึ้น
.

.
2. ราคา
ทัวร์ญี่ปุ่น ฮอกไกโดเป็นโปรแกรมที่มีการแข่งขันกันรุนแรงที่สุด จึงเป็นเรื่องปกติที่จะมีการลดราคาจนถูกไม่น่าเชื่อ ต้นเหตุที่มีผลต่อราคามีมากมาย หลักๆคือสายการบิน โลว์คอสต์ย่อมถูกกว่าสายการบินแห่งชาติ ตอนโลว์ย่อมถูกกว่าช่วงไฮซีซัน กลุ่มที่จำนวนผู้เดินทางต่อกรุ๊ปเยอะแยะมักถูกกว่ากรุ๊ปเล็ก เรื่องคุณภาพของที่พัก ของกิน ยิ่งกว่านั้นยังควรสังเกตุว่าราคาไม่รวมอะไรบ้าง ตัวอย่างเช่นมีวันอิสระและก็อาหารอิสระเท่าใด เนื่องจากว่านั่นเป็นสิ่งที่ลูกทัวร์จะต้องช่วยตัวเองแล้วก็มีค่าใช้จ่ายเพิ่ม หรือค่าทิปรวมทั้งอื่นๆที่จำเป็นต้องจ่ายเพิ่มว่ามีอะไรบ้าง โปรแกรมที่ราคาน้อยกว่าบางทีอาจเรียกเก็บค่าทิปแพงกว่าก็ได้
 
3. เลือกสายการบิน
สายการบินที่มีบริการไปประเทศญี่ปุ่นมีทั้งยังสายการบินธรรมดา (Full Servce/Legacy) รวมทั้งโลว์คอสต์ เส้นทางที่มีบริการบินตรงดังเช่นโตเกียว, โอซาก้า, ฟูกุโอกะ, ซัปโปโร รวมทั้งที่นายกย่า นอกจากนี้ยังมีโอกินาว่า ซึ่งมีบินตรงเฉพาะสายการบิน Peach เท่านั้น การเลือกสายการบินนอกจากความชื่นชอบส่วนตัวที่มีต่อสายนั้นๆแล้วก็ทางที่บริการแล้ว อีกต้นเหตุที่ควรพิจารณาคือสนามบินที่สายนั้นๆใช้ว่าการเดินทางสะดวกส่วนตัวเราหรือไม่
4. จำนวน / คุณประโยชน์
ผู้ที่ท่องเที่ยวญี่ปุ่นทีแรกรวมทั้งอยากได้โปรแกรมแบบ “รวมฮิต” เส้นทางยอดนิยมที่ควรพิเคราะห์เป็น “Golden Route” ซึ่งครอบคลุมเมืองที่ได้รับความนิยมทั้งเมืองโตเกียว โอซาก้า รวมทั้งเกียวโต เฉพาะเส้นนี้จะได้เที่ยวไฮไลท์ของโตเกียว ภูเขาฟูจิที่อยู่ชานเมืองเมืองโตเกียว เห็นป้ายกุลิโกะที่โอซาก้า วัดน้ำใสที่เกียวโต แม้กระนั้นสิ่งที่ควรจะเตรียมตัวเตรียมใจไว้สำหรับทางนี้หากเป็นโปรแกรมราคาถูก จำนวนวันท่องเที่ยวน้อยๆก็อาจเที่ยวแต่ละที่ได้ไม่เต็มที่นัก เพราะจะต้องใช้เวลาสำหรับการเดินทางผ่านเมืองหลายชั่วโมง
โปรแกรมที่มีสถานที่เที่ยวมากๆภายในระยะเวลาสั้นๆและราคาไม่แพง เราจะเกือบจะไม่มีช่องทางได้เต็มที่กับสถานที่ใดๆ
.

.
5. ข้อจำกัดของโปรแกรมเที่ยวโตเกียว
 
ทัวร์ที่พาเที่ยวเมืองโตเกียว กว่า 80% จะพาไปแค่วัดอาซากุสะรวมทั้งช็อปปิ้งย่ายเคยชินจุกุ โปรแกรมส่วนน้อยจะพาไปที่โอไดบะ หรือไดเวอร์สิตี้ ส่วนที่กล่าวว่าท่องเที่ยวโตเกียวสกายทรี (Tokyo Sky Tree) อาคารสูงที่สุดของโตเกียว ส่วนมากเป็นชมทิวทัศน์จากฝั่งตรงข้าม เพราะเหตุว่าอยู่ใกล้อาซากุสะ คนไหนกันแน่ท่องเที่ยวเมืองโตเกียวหนแรกแล้วมุ่งมาดจะได้มองเห็นสาระสำคัญอื่นๆเช่นถนน 5 แยกที่ชิบูย่า รูปปั้นฮาจิโกะ ย่านวัยรุ่นชุดคอสต์เพล์ที่ฮาราจูกุ ควรอ่านโปรแกรมให้ถี่ถ้วนก่อนตัดสินใจจอง
ทัวร์เที่ยวโตเกียวราคาถูกแทบ 100% พวกเราจะมิได้พักโรงแรมในโตเกียว แม้กระนั้นจะไปนอนที่นาริตะ ซึ่งราคาถูกกว่ามากมาย คนไหนกันแน่ที่รู้สึกว่าออกมาเดินเล่นยามค่ำคืนด้วยตัวเองก็เลยเป็นไปไม่ได้
.

.
ทราบ 5 ข้อนี้ก่อนจองทัวร์ญี่ปุ่น ฮอกไกโด จะได้ไม่ผิดหวัง หาทัวร์เที่ยวญี่ปุ่นง่ายๆจากแหล่งรวมทัวร์ญี่ปุ่น โตเกียวเยอะที่สุดในตลาด คลิกที่นี่เลย http://bit.ly/2MmLuTp
.

Tags : ทัวร์ญี่ปุ่น ราคาถูก