ผู้เขียน หัวข้อ: พาเที่ยว Makan Around Masjid มัสยิดฮารูณ อาหาร | Makan Channel  (อ่าน 67 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

ตุลาคม 22, 2018, 03:48:56 AM
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 864
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด

พาชม Makan Around Masjid มัสยิดฮารูณ อาหาร | Makan Channel เจริญกรุง
 
ชมคลิป >> https://youtu.be/9MqU5NnJ8ws

website ► http://www.makanhalalguide.com

คลิปใหม่ คลิกเลย ► http://bit.ly/MakanChannel
 


 แนะนำร้านอาหารภายในซอยมัสยิดฮารูณ 36 ซอย เจริญกรุง 46 แขวงบางรัก เขตบางรัก กทม. ที่มีนอกจากประวัติความเป็นมาช้านานแล้วยังมีสารพัดสารพันห้องอาหารหลากหลายประเภทอีกทั้งคาวแล้วก็หวานให้เลือกกันตามสะดวก ไม่ว่าจะเป็น ข้าวแกง ก๋วยเตี๋ยว หรือโรตีเจ้าดัง ตรงนี้ก็ได้รวบรวมเอาไว้ให้ท่านทั้งปวงแล้ว
 
Makan Halal Guide >> [url=http://bit.ly/MakanHalalGuide]http://bit.ly/MakanHalalGuide


Around Masjid >>  http://bit.ly/AroundMasjid
 
Facebook >>>  https://www.facebook.com/Makanhalalguide
 
มัสยิดในเขตเจริญกรุงที่มีมายาวนานตั้งแต่สมัยต้นรัชกาลที่ 3 นอกเหนือจากเรื่องราวที่น่าสนใจแล้วก็ยังเต็มไปด้วยของอร่อย นั่นคือสุเหร่าฮารูณ ตั้งอยู่ในตรอกก้าวหน้ากรุง 36 หากผู้ใดกันขับขี่รถสามารถเข้าในซอยรุ่งโรจน์กรุง 40 หรือซอกซอยโอเรียนเต็ล เรียกว่าเกือบจะทั้งยังซอกซอยนี้มีแต่ร้านฮาลาลก็ว่าได้ ทันทีที่เดินเข้าไปในตรอกกลิ่นของกินแต่ละร้านค้าแย่งชิงกันส่งความหอมเรียกลูกค้าอย่างมาก นับว่าเป็นอีกมัสยิดที่มีร้านค้าเด็ดร้านค้าดังเรียงรายตลอดทั้งตรอก มัสยิดฮารูณอาหาร

รอบรั้วสุเหร่านี้มีทั้งยังร้านผัดไทย-หอยทอดการันตีรสความอร่อยด้วยการเคยออกรายการเล่าเส้นเป็นเรื่องและผู้จัดการออนไลน์ รวมทั้งเอกอัครราชทูตฝรั่งเศสยังสั่งกลับไปทานที่สำนักงาน ตามด้วยร้านค้า Rotini เจ้าดังโอท็อปของเขตนี้ ส่วนร้านค้าข้าวแกงมีให้เลือกหลายร้านตามสบาย หากคนใดเป็นคนถูกใจกินเส้นที่นี่ก็มีเหมือนกันกับร้านกวยเตี๋ยวเจ้าเดียวในตรอก รับประกันความเป็นสูตรเด็ดเฉพาะบุคคล
 
 


ทานคาวไม่ทานหวานก็มิได้ ร้านค้าขายรวมมิตร ซูยี โดยยิ่งไปกว่านั้นซูยีไม่ควรพลาดเป็นเมนูที่ท่านอิหม่ามยังชอบ และก็ร้านค้าของหวานป้าฟู มีเมนูเด็ดอยู่ที่ขนมครกใบเตย ขนมครกสิงคโปร์แม้กระนั้นของดีจะมีเพียงแค่วันพุธเท่านั้น มัสยิดในย่านเจริญกรุง

มัสยิดแห่งนี้ถ้าเกิดถามถึงเกียรติศักดิ์คงพอคุ้นหูอยู่บ้าง ยิ่งอยู่บริเวณดังอย่างเจริญรุ่งเรืองกรุงด้วยแล้วยิ่งหาไม่ยาก ใครมาขึ้นรถกระแสไฟฟ้าหรือขึ้นเรือแถวนี้แล้วต้องการหาอาหารฮาลาลอร่อยๆทาน ชี้แนะตรงนี้มีสารพันของกินที่จะทำให้ท่านชอบใจจนกระทั่งต้องการไปแล้วไปอีกแน่นอน
 
MakanChannel https://youtu.be/9MqU5NnJ8ws
 

Tags : MakanChannel,มัสยิดในย่านเจริญกรุง