ผู้เขียน หัวข้อ: ทำไมต้องทัวร์ญี่ปุ่น ฮอกไกโด เพราะการเลือกทัวร ต้องเลือกดี หาทัวร์ญี่ปุ่น 2561ได  (อ่าน 11 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

พฤศจิกายน 07, 2018, 02:10:32 AM
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 940
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด

ทำไมต้องทัวร์ญี่ปุ่น โตเกียว เพราะการเลือกทัวร์ไปต่างประเทศเกิดเรื่องยุ่งยากกว่าการจองแค่ตั๋วเรือบินหรือโฮเต็ล ด้วยเหตุว่ามีรายละเอียดปลีกย่อยมาก ในเวลาเดียวกัน ระบบการค้นหาที่มีอยู่ในตลาดกลับไม่เอื้อให้หาง่ายเหมือนสินค้าบริการอื่นๆLet’s Go ก็เลยขอชี้แนะ 5 เรื่องควรจะรู้สำหรับเพื่อการจองทัวร์ท่องเที่ยวประเทศญี่ปุ่น เพื่อให้อีกทั้งย่นระยะเวลาในการหาทัวร์ที่ใช่ และเทคนิคการเลือก รวมทั้งข้อควรไตร่ตรองเพื่อให้ไม่เกิดความผิดหวังในวันหลัง
.

.
1. เลือกจุดหมายปลายทาง
ญี่ปุ่นเป็นประเทศยอดนิยมลำดับที่หนึ่งสำหรับชาวไทยมานานและจะยังคงเป็นเช่นนี้ต่อไป ด้วยจุดขายสะดุดตาด้านสถานที่เที่ยวที่มากมายทั่วทุกภูมิภาค โปรแกรมทัวร์ญี่ปุ่น โตเกียวที่มีขายจึงมีเยอะที่สุด จากผู้ประกอบกิจการจำนวนไม่น้อยราย อีกทั้งแบบครอบคลุมสถานที่สำคัญในหลายภูมิภาค หรือแบบเจาะลึก กรรมวิธีเลือกทัวร์ญี่ปุ่น ฮอกไกโดจำเป็นต้องระบุว่าอยากได้แบบรวมฮิต ยอดนิยม หรือชี้เฉพาะบางภูมิภาค ซึ่งผลสรุปที่ได้จะต่างกัน ยิ่งเลือกกว้างก็ยิ่งตกลงใจตรากตรำเพราะเหตุว่าตัวเลือกมากเกินความจำเป็น แต่ว่าถ้าหากระบุแบบเฉพาะเจาะจง ดังเช่นว่าฮอกไกโด ก็จะเลือกง่ายดายมากยิ่งขึ้น ยิ่งแม้มีเมืองหลักที่อยากได้ไปแน่นอนเป็นต้นว่าฤดูหนาวกำหนดเลยว่าไปนิเซโกะ หรือ Kiroro Resorts หรือถ้าเกิดเป็นฤดูร้อนก็ระบุเลยว่าฟูราโนะ ก็จะได้ตรงใจมากขึ้น เพราะว่าบางโปรแกรมแม้จะไปหน้าร้อนแต่ว่าก็อาจมิได้พาท่องเที่ยวทุ่งลาเวนเดอร์ที่ฟูราโนะ ฯลฯ การเลือกยิ่งเฉพาะเจาะจงยิ่งย่นระยะเวลาเพราะว่าสำเร็จลัพธ์ที่ตรงดังที่อยากได้มากยิ่งขึ้น
.

.
2. ราคา
ทัวร์ญี่ปุ่น 2561เป็นโปรแกรมที่มีการแข่งขันกันอย่างหนักที่สุด จึงคือเรื่องธรรดาที่จะมีการลดราคาจนถูกอัศจรรย์ ต้นสายปลายเหตุที่มีผลต่อราคามีมากไม่น้อยเลยทีเดียว หลักๆคือสายการบิน โลว์คอสต์ย่อมถูกกว่าสายการบินแห่งชาติ ช่วงโลว์ย่อมถูกกว่าช่วงไฮซีซัน กรุ๊ปที่ปริมาณผู้เดินทางต่อกรุ๊ปเยอะมักถูกกว่ากรุ๊ปเล็ก เรื่องประสิทธิภาพของที่พัก ของกิน นอกเหนือจากนี้ยังควรสังเกตุว่าราคาไม่รวมอะไรบ้าง อาทิเช่นมีวันอิสระรวมทั้งของกินอิสระเท่าไหร่ เพราะว่านั่นเป็นสิ่งที่ลูกทัวร์จะต้องช่วยเหลือตัวเองและก็มีค่าใช้จ่ายเพิ่ม หรือค่าทิปและก็อื่นๆที่ต้องจ่ายเพิ่มว่ามีอะไรบ้าง โปรแกรมที่ราคาถูกมากกว่าอาจเรียกเก็บค่าทิปแพงกว่าก็ได้
 
3. เลือกสายการบิน
สายการบินที่มีบริการไปญี่ปุ่นมีทั้งสายการบินปกติ (Full Servce/Legacy) และโลว์คอสต์ เส้นทางที่มีบริการบินตรงดังเช่นโตเกียว, โอซาก้า, ฟูกุโอกะ, ซัปโปโร และท้องนายกย่า ยิ่งกว่านั้นยังมีโอกินาว่า ซึ่งมีบินตรงเฉพาะสายการบิน Peach แค่นั้น การเลือกสายการบินเว้นแต่ความชอบส่วนตัวที่มีต่อสายนั้นๆแล้วก็เส้นทางที่บริการแล้ว อีกต้นเหตุที่ควรจะพินิจเป็นสนามบินที่สายนั้นๆใช้ว่าการเดินทางสะดวกส่วนตัวเราไหม
4. ปริมาณ / คุณค่า
ผู้ที่เที่ยวประเทศญี่ปุ่นครั้งแรกแล้วก็อยากได้โปรแกรมแบบ “รวมฮิต” เส้นทางที่ได้รับความนิยมที่ควรใคร่ครวญคือ “Golden Route” ซึ่งครอบคลุมเมืองยอดนิยมเมืองโตเกียว โอซาก้า และเกียวโต เฉพาะเส้นนี้จะได้ท่องเที่ยวไฮไลท์ของเมืองโตเกียว เทือกเขาฟูจิที่อยู่ชานเมืองโตเกียว เห็นป้ายกุลิโกะที่โอซาก้า วัดน้ำใสที่เกียวโต แต่ว่าสิ่งที่ควรเตรียมตัวเตรียมใจไว้สำหรับเส้นทางนี้ถ้าเกิดเป็นโปรแกรมราคาไม่แพง จำนวนวันท่องเที่ยวน้อยๆก็บางทีอาจเที่ยวแต่ละที่ได้ไม่เต็มที่นัก เพราะเหตุว่าจำเป็นต้องใช้เวลาในการเดินทางข้ามเมืองหลายชั่วโมง
โปรแกรมที่มีสถานที่เที่ยวมากมายๆภายในระยะเวลาสั้นๆแล้วก็ราคาไม่แพง พวกเราจะแทบไม่มีช่องทางได้เต็มที่กับสถานที่ใดๆก็ตาม
.

.
5. ข้อจำกัดของโปรแกรมเที่ยวโตเกียว
 
ทัวร์ที่พาเที่ยวเมืองโตเกียว กว่า 80% จะพาไปเพียงแค่วัดอาซากุสะและช็อปปิ้งย่ายเคยชินจุกุ โปรแกรมส่วนน้อยจะพาไปที่โอไดบะ หรือไดเวอร์สิตี้ ส่วนที่ระบุว่าท่องเที่ยวโตเกียวสกายทรี (Tokyo Sky Tree) ตึกสูงที่สุดของโตเกียว ส่วนมากเป็นดูวิวจากฝั่งตรงข้าม ด้วยเหตุว่าอยู่ใกล้อาซากุสะ คนไหนกันเที่ยวโตเกียวทีแรกแล้วมุ่งมาดจะได้มองเห็นจุดเด่นอื่นๆเป็นต้นว่าถนนหนทาง 5 แยกที่ชิบูคุณย่า รูปปั้นฮาจิโกะ ย่านวัยรุ่นชุดคอสต์เพล์ที่ฮาราจูกุ ควรอ่านโปรแกรมให้ถี่ถ้วนก่อนตัดสินใจจอง
ทัวร์ท่องเที่ยวโตเกียวราคาถูกเกือบ 100% พวกเราจะมิได้พักโฮเต็ลในโตเกียว แม้กระนั้นจะไปนอนที่นาริตะ ซึ่งราคาน้อยยิ่งกว่ามากมาย คนไหนกันแน่ที่มีความคิดว่าออกมาเดินเที่ยวช่วงเวลาค่ำคืนด้วยตัวเองจึงเป็นไปไม่ได้
.

.
รู้ 5 ข้อนี้ก่อนจองทัวร์ญี่ปุ่น โตเกียว จะได้ไม่ผิดหวัง หาทัวร์เที่ยวประเทศญี่ปุ่นกล้วยๆจากแหล่งรวมทัวร์ญี่ปุ่น โตเกียวเยอะที่สุดในตลาด คลิกตรงนี้เลย http://bit.ly/2MmLuTp
.

Tags : ทัวร์ญี่ปุ่น,ทัวร์ญี่ปุ่น ฮอกไกโด,ทัวร์ญี่ปุ่น โตเกียว
พฤศจิกายน 07, 2018, 10:18:40 AM
ตอบกลับ #1