ผู้เขียน หัวข้อ: Belkin แบรนด์ชั้นแนวหน้าผู้ผลิตผลิตภัณฑ์จำพวกปลั๊กไฟ แล้วก็อุปกรณ์ชาร์จ  (อ่าน 8 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

พฤศจิกายน 07, 2018, 03:10:01 AM
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 939
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด

Belkin แบรนด์ชั้นหนึ่งผู้สร้างสินค้าประเภทปลั๊กไฟ และเครื่องมือชาร์จ
เมื่อพูดถึงแบรนด์ผู้สร้างรวมทั้งขายสินค้าชนิดสายไฟ เครื่องใช้ไม้สอยชาร์จ แบรนด์หนึ่งที่คุณคงจะระลึกถึงอยู่บ่อยๆก็คือ Belkin โดยยิ่งไปกว่านั้นรางปลั๊กไฟ ปลั๊กสามตา ถือเป็นสินค้าที่ลือชื่อที่สุดของแบรนด์นี้เลยทีเดียว
.

.
สายชาร์จ belkin เป็นแบรนด์ที่ผลิตและก็จำหน่ายผลิตภัณฑ์จำพวกอุปกรณ์ไฟฟ้ามาแล้วเป็นระยะเวลานาน ในขั้นแรกๆผลิตภัณฑ์ที่บริษัทผลิตออกมาส่วนมากจะเป็นรางปลั๊กไฟฟ้าสามตา ที่ใช้สำหรับต่อพ่วงเครื่องใช้ไฟฟ้าต่างๆแต่ว่าเมื่อสมาร์ทโฟน แท็ปเล็ต และก็เครื่องมือไฮเทคต่างๆเริ่มเข้ามามีบทบาทกับชีวิตของมนุษย์มากขึ้นในยุคนี้ ทำให้ Belkin ได้เพิ่มการผลิตอุปกรณ์จำพวกเครื่องชาร์จ อย่าง home charger แล้วก็ wireless charger ที่จะตอบสนองความจำเป็นของลูกค้าด้วย จนถึงทุกวันนี้ Belkin แปลงเป็นแบรนด์ผู้นำทางด้านเครื่องใช้ไฟฟ้าที่ดีเยี่ยมที่สุดแบรนด์หนึ่งเลย บางทีอาจจะไม่ได้มีชื่อเสียงมากราวบางแบรนด์ แต่ก็เป็นแบรนด์ที่ผู้ใช้มักจะรำลึกถึงเมื่ออยากได้รางปลั๊กไฟดีๆหรือเครื่องมือชาร์จดีๆสักตัวมาไว้ใช้งานที่บ้าน
สำหรับผลิตภัณฑ์ที่ขึ้นชื่อลือนามที่สุดของ Belkin นับตั้งแต่สมัยก่อนจนกระทั่งเดี๋ยวนี้ ก็คงจะหนีไม่พ้นรางปลั๊กไฟสามตาเป็นขั้นแรก อุปกรณ์ไฟฟ้าชนิดนี้ ที่จริงเป็นของที่ผู้ใช้ทุกคนควรให้ความสำคัญเป็นอันดับต้นๆเลย เพราะว่าถ้าหากจ่ายตลาดที่มิได้ประสิทธิภาพมาใช้งาน ย่อมเกิดอันตรายได้หลายประการ ไม่ว่าจะเป็นไฟช็อต ดูด รางปลั๊กไฟละลาย หรือถ้าหากร้ายแรงกว่านั้นอาจจะระเบิด เป็นโทษกับผู้ใช้ได้เลยทีเดียว ซึ่ง Belkin ได้มองเห็นถึงความสำคัญของเครื่องไม้เครื่องมือประเภทนี้ จึงได้พัฒนาคุณภาพโดยตลอด แต่เดิมในรางปลั๊กไฟรุ่นแรกๆที่ยังคงใช้ฟิวส์เส้นลวดเสมือนรางปลั๊กทั่วไป ก็แปลงมาใช้เป็นระบบสวิตซ์ตัดไฟ ที่เมื่อเกิดความแปลกขึ้นในรงปลั๊กไฟ สวิตซ์จะดีดตัวเพื่อตัดไฟในเวลาไม่กี่วินาที ช่วยป้องกันรางปลั๊กไฟละลาย หรือไฟช็อตได้แบบทันเวลา จากการทดลองพบว่า สวิตซ์ตัดไฟของรางปลั๊กไฟฟ้า Belkin สามารถตัดไฟได้เร็วกว่าฟิวส์เส้นลวดทั่วๆไปถึง 3 เท่า มั่นใจได้เลยว่าคุณจะได้รับความปลอดภัยระหว่างใช้งานรางปลั๊กอย่างแน่นอน ยิ่งไปกว่านี้ สายไฟที่ใช้กับรางปลั๊กไฟ Belkin ยังเป็นสายไฟเส้นใหญ่ ที่สามารถรับกระแสไฟได้มาก ต่อให้คุณใช้ต่อกับเครื่องใช้ไฟฟ้าอิเล็กทรอนิกส์ที่รับกระแสมากมายๆอย่างเตารีด กระติกที่มีไว้ใส่น้ำร้อน รางปลั๊กไฟฟ้า Belkin ก็จะยังทนต่อกระแสได้ ลืมปัญหาเรื่องสายไฟร้อนมากกระทั่งละลายอย่างกับในตอนที่ใช้รางปลั๊กไฟรุ่นต่ำๆที่ใช้สายไฟเส้นเล็กๆไปได้เลย
.

.
นอกเหนือจากความปลอดภัย รางปลั๊กไฟ ที่ชาร์จแบตในรถยนต์ ยังเป็นเครื่องใช้ไม้สอยซึ่งสามารถใช้งานได้อย่างสะดวกอีกด้วย คุณคงเคยเจอกับรางปลั๊กที่ปลอดภัยสูง แต่ใช้งานยาก มีแผ่น shutter คุ้มครองสิ่งแปลกปลอมลงรูปลั๊กไฟที่แข็งๆยามจะทิ่มก็จำเป็นต้องออกแรงกดแบบทั้งตัวใช่ไหม หากคุณใช้รางปลั๊กไฟ Belkin คุณจะจบปัญหาเหล่านั้นไปในทันที เพราะว่าปลั๊ก Belkin สามารถทิ่มได้ง่าย แทบจะไม่ต้องออกแรงอะไรเลย ในเวลาเดียวกันก็ทิ่มแน่น รับขาปลั๊กไฟได้สนิท คุ้มครองป้องกันปลั๊กไฟฟ้าหลุด หลวม ระหว่างใช้งานได้ดี ไม่เพียงเท่านั้น รางปลั๊กไฟ Belkin ยังมาพร้อมกับชุดปลั๊กไฟแบบ universal ที่คุณสามารถนำเต้าเสียบจากประเทศใดมาแทงก็ได้ ในกรณีที่คุณหอบหิ้วเครื่องใช้ไฟฟ้ามาจากเมืองนอก จะสะดวกมากมายถ้าหากคุณนำมาใช้กับรางปลั๊กไฟ Belkin แทงได้หมด ไม่มีติดขัด อย่างไรก็ตาม ก่อนใช้งานคุณควรจะตรวจเช็คก่อนว่าอุปกรณ์ไฟฟ้าของคุณใช้กับกระแสไฟฟ้ากี่โวลต์ กี่เฮิร์ตซ์ เพราะเครื่องใช้ไฟฟ้าจากบางประเทศสามารถใช้กับไฟฟ้าได้เพียงแค่ 110 V ในตอนที่ประเทศไทยพวกเราใช้กระแสไฟฟ้า 220 V ถ้าเกิดรีบนำมาใช้แบบมิได้ตรวจให้ดีก่อน อาจจะเป็นผลให้เครื่องใช้ไฟฟ้าอิเล็กทรอนิกส์ได้รับความย่ำแย่ แล้วก็ทำให้ปลั๊กไฟ Belkin พังทลายได้
.
สินค้าที่ขึ้นชื่อลือนามของ Belkin มิได้มีแค่เพียงรางปลั๊กไฟเท่านั้น เนื่องจากยังมีเครื่องใช้ไม้สอยชาร์จอีก ซึ่งเครื่องใช้ไม้สอยชาร์จที่ทาง Belkin ผลิตออกมา มีอยู่ทั้งสิ้น 3 จำพวกด้วยกัน ดังเช่นว่า Home charger, wireless charger รวมทั้ง usb charger เริ่มจาก home charger หรือเครื่องใช้ไม้สอยชาร์จในบ้าน ได้รับการพูดถึงกันทั่วๆไปว่าสามารถชาร์จกระแสไฟไปสู่อุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์จากที่คุณอยากได้ได้อย่างเร็ว แค่เพียง 30 นาที คุณก็จะได้โทรศัพท์มือถือ หรืออุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์ที่ไฟเต็มมาไว้ใช้งานแล้ว ไม่ต้องรอเวลาเป็นชั่วโมงๆเหมือนอย่างการชาร์จด้วยวัสดุอุปกรณ์อื่นๆอีกต่อไป
ต่อมาเป็น wireless charger เครื่องไม้เครื่องมือชิ้นนี้ถือเป็นอุปกรณ์ชาร์จที่ช่วยอำนวยความสะดวกให้กับชีวิตของคุณได้เป็นอันมาก คุณไม่จำเป็นต้องกลุ้มใจเรื่องสายไฟที่พันกันยุ่งรกรุงรัง ชาร์จคราวก็ไม่สามารถที่จะย้ายไปไหนได้อีกต่อไป เพียงแค่คุณมี wireless charger ไว้ใช้งาน คุณก็จะสามารถชาร์จไปด้วย ถือโทรศัพท์หรือวัสดุอุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์ไปเล่นที่พื้นที่อื่นๆได้อีกด้วย แม้กระนั้นมีเงื่อนไขเพียงว่า คุณต้องไม่ออกจากระยะของวัสดุอุปกรณ์ wireless charger มากเกินความจำเป็น เพราะจะทำให้โทรศัพท์ได้รับคลื่นไฟฟ้าลดน้อยลง การชาร์จก็จะทำได้ช้าลงด้วย
ส่วน usb charger เครื่องมือชิ้นนี้มองดูผิวเผินก็ราวกับการชาร์จด้วยการนำสาย usb ต่อกับโทรศัพท์มือถือเสมือนทั่วๆไป แต่ว่าข้อดีของ usb charger จาก belkin คือใช้เวลาการชาร์จน้อยกว่า อย่างหากเป็น USB charger จากแบรนด์อื่น เวลาการชาร์จบางทีก็อาจจะอยู่ที่ 10 นามร ต่อ 1% แต่สำหรับ usb charger จาก Belkin จะใช้เวลาเพียงแค่ 3 นาที ต่อ 1% เพียงแค่นั้น กล่าวได้ว่าชาร์จเร็วทันใจ นำไปเล่นต่อได้ไวจริงๆ
หากคุณเป็นคนหนึ่ง ที่กำลังมองหาวัสดุอุปกรณ์ชาร์จแบตเตอรี่ของโทรศัพท์ดีๆสักชิ้นหนึ่ง อย่าลืมแวะมาเลือกชมผลิตภัณฑ์ของ Belkin รับประกันว่าคุณจะไม่มีวันผิดหวัง ได้สินค้าที่ตรงตามความต้องการแน่ๆ
.
belkin https://www.koan.co.th/belkin

Tags : belkin,สายชาร์จ belkin,ที่ชาร์จแบตในรถยนต์