ผู้เขียน หัวข้อ: เบอร์มังกร เบอร์หงส์ เบอร์สวยราคาถูกหาซื้อได้ที่นี่ bansim5559.com  (อ่าน 6 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

พฤศจิกายน 08, 2018, 07:06:09 PM
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 940
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด

เบอร์มังกร เบอร์หงส์ เบอร์มงคล
S__565333
789 – 289
ทำไมต้องเบอร์สวยราคาถูก เพราะตอนนี้การเปลี่ยนเบอร์โทรศัพท์เกิดเรื่องที่กำลังเป็นที่พึงพอใจของคนในสังคม เพราะว่าเบอร์โทรศัพท์ส่วนมากในประเทศนี้เป็นเลขที่ไม่เป็นมงคล ผู้คนในสังคมก็เลยอยากหาเบอร์มงคลมาใช้เพื่อเสริมโชคชะตาให้กับชีวิตแล้วก็เพื่อความสุขใจสำหรับการดำเนินชีวิต โดยเบอร์มงคลทั้งหลายแหล่ถ้าถามหาประเด็นการใช้แล้วทำให้ผู้ใช้สามารถเปลี่ยนโชคเคราะห์ได้หรือไม่สำหรับท่านที่เชื่อในเรื่องเบอร์มงคลก็จะตอบเป็นเสียงเดียวกันว่าใช้แล้วดียิ่งขึ้นจริง สามารถเสริมโชคชะตาได้จริง แต่สำหรับคนที่ไม่เชื่อในเรื่องศาสตร์กิ้งก้านนี้ก็จะบอกตรงกันข้ามว่า งี่เง่า
.

.
แต่ว่าสำหรับ Bansim5559 แล้ว ทางสถิติจำนวน แล้ว เบอร์มงคลสามารถเสริมดวงได้จริงๆแม้กระนั้นตั้งสำหรับคนที่เชื่อในเรื่องศาสตร์จำนวนมงคลแค่นั้นนะครับ เพราะว่าทางด้านการทำสถิติจำนวนแล้วเบอร์มงคลเป็นการเสริมพลังในด้านแรงใจ ความมั่นใจและความเชื่อมั่น แรงผลักดัน ซึ่งเป็นพลังภายในที่มองดูไม่เป็น ราวกับการที่ชีวิตคิดบวก เมื่อผู้ใช้มั่นอกมั่นใจในทุกๆเรื่องที่ตัวเองทำและเชื่อมันว่าตนเองจะทำสิ่งนั้นให้เสร็จได้ ก็ทำให้คนๆนั้นสามารถทำในสิ่งที่ตัวเองตั้งมั่นได้ผลออกมาดีเกินคาดครับ
เบอร์มงคลราคาถูก กับ เลขมังกร789 เลขหงส์289
ที่แท้และเลขหงส์รวมทั้งเลขมังกรเป็น ชุดกลุ่มตัวเลขรหัสรับเงินก้อนโตนั้นเองนะครับ แม้กระนั้นที่เรียกว่าเลขหงส์รวมทั้งเลขมังกรเนื่องจากว่าชุดกลุ่มจำนวนนี้จะให้โชคลาภก้อนใหญ่มากกว่าเลขลาภลอยหรือตัวเลขโชคลาภธรรมดาขอรับเพราะเหตุว่าเป็นกลุ่มจำนวน 3 ตัวที่เป็นชุดเลขขอรับ โดย ชุดกลุ่มตัวเลข3ตัว หรือ มองได้เป็น 2 คู่เลขนี้จะประกอบไปด้วยคู่เลขที่สื่อความหมายไปในทางโชคลาภ ภาวการณ์ตกลงใจ อำนาจ บารมี เมื่อคู่เลข2คู่นี้ได้จับกลุ่ม3ตัวติดกันก็จะก่อให้มีข้างหลังของกรุ๊ปตัวเลขนั้นได้มาเป็นพิเศษครับ
ชุดกลุ่มจำนวนรหัสรับเงินก้อนโต
289 982 828 282 878 789 879 987 287
จัดหมวดหมู่ได้ดังต่อไปนี้
-289 982 282 828
เบอร์มงคลชุดนี้เหมาะสำหรับการบริหารธุรกิจ เจ้าของธุรกิจ เล่นหุ้น ค้าขายที่ดี ธุรกิจการคลังที่มีการเสี่ยงสูง เป็นกลุ่มจำนวนที่เยี่ยมที่สุดในการเสริมพลังสำหรับในการดำเนินงานหน่วยงานต่างๆ ให้ประสบความสำเร็จ จะได้กำไรก้อนโตๆ เป็นเงินใหญ่ครับผม
-789 987 879 878 287
ชุดนี้เหมาะสำหรับการบริหารธุรกิจ เจ้าของกิจการ เล่นหุ้น สลากกินแบ่ง หัวหน้าองค์กร เป็นกลุ่มจำนวนที่ยอดเยี่ยมสำหรับการเสริมพลังสำหรับในการบริหารคน ทำให้มีอำนาจสูง มีบารมีมาก ทำให้ได้เป็นใหญ่เป็นโตได้อย่างเร็ว มุ่งสู่ความสำเร็จแบบก้าวกระโจนขอรับ
 
**ดั้งนั้นก็ควรที่จะเลือกกลุ่มจำนวนที่เหมาะสมกับตนเองนะครับเวลานำไปใช้ในเบอร์มงคลจะได้เสริมความเป็นมงคลได้ตามจุดหมายของท่านได้มากที่สุดครับผม**
.
เบอร์สวยราคาถูก เลขคนมั่งคั่ง 456 และก็ 654
-เลขกลุ่มตัวเลขที่เกื้อหนุนให้ เฉลี่ยวฉลาดสำหรับเพื่อการหาช่องทางทำเงิน สร้างรายได้ ช่วยเหลือให้มีความรุ่งเรืองในฐานนะการดำรงชีวิต สำหรับในการทำสิ่งใดมีแผนสำหรับการดี มีเป้าหมายกระจ่าง ขยันขันแข็งเกลียดคงที่ ผู้คนสารภาพนับถือ ดวงชีวิตโดดเด่น มีผู้คนสรรเสริญและรักใคร่ ความสำเร็จในชีวิตจะได้มาจากความสามารถของตน เลขกลุ่มนี้จะเป็นตัวกระตุ้นความรู้ความเข้าใจหารายได้ ทำให้หารายได้จากหลายวิถีทาง เป็นเลขขยันสำหรับเพื่อการทำมาหากิน บุญหนุนนำช่วยเหลือให้มีอำนาจบารมี ชีวิตมักจะมีโชคดีอยู่เนืองๆมักจะประสบโชคดีอย่างไม่ได้นึกฝันอยู่เสมอๆเชาวน์ยอดเยี่ยม จะได้รับความร่วมมือจากทุกวงการเป็นอย่างดี เป็นเลขดีเยี่ยมที่สุดในด้านการบรรลุผลในด้านการคลังรวมทั้งฐานะชีวิตความเป็นอยู่มากที่สุดกรุ๊ปหนึ่ง เป็นกลุ่มตัวเลขที่มีมงคลแก่ชีวิตผู้ครอบครองชุดกลุ่มจำนวนกลุ่มนี้ ทำหน้าที่การงานสิ่งใดก็จะประสบความสำเร็จได้อย่างไม่ยากเย็น มีตำแหน่งหน้าที่การงานใหญ่มหึมา มีคนเคารพยกย่องมากไม่น้อยเลยทีเดียว ชีวิตจะถึงจุดเสร็จสูงสุดได้อย่างไม่อยากเย็นขอรับ
.

.

กรุ๊ปตัวเลขนี้ จะแตกต่างจาก 789(มังกร)และก็289(หงส์) ดังต่อไปนี้
กลุ่มเลขหงส์มังกร กลุ่มเลขเศรษฐี
-เข้มงวด แข็งก้าว มีอำนาจ -มองโลกแง่บวก ผู้คนเห็นด้วยนับถือ(อุปถัมภ์)
-ใจใหญ่ จิตใจกว้า ใจนักเลง -ขยัน ฉลาดหลักแหลม มีเป้าหมายในชีวิต
-ได้เงินมาเป็นก้อนใหญ่ ครั้งละมากๆ มั่งมีก้าวกระโดด -เงินเข้าไม่ขาดมือเข้าตลอด ฐานะรำรวย(มั่นคง)
-ผู้คนให้ความยำเกรง เกรงกลัว -ผู้คนสรรเสริญรักคนใดกัน
-เหมาะสมกับคนที่ควรจะมีบารมี -เหมาะกับผ็ที่ต้องการความยั่งยืนและมั่นคงในชีวิต
.

.

ในหลายบทความที่ผมได้เขียนขึ้นมาได้ย้ำอยู่เป็นประจำว่า สิ่งที่จำเป็นที่สุดสำหรับเพื่อการใช้เบอร์มงคล คือ ไม่มีอะไรสำคัญไปกว่าตัวท่านเองนะครับ โดยเบอร์มงคลส่งผลต่อโชคชะตา 0ถึง30% อีก 70%ถึง100% ขึ้นอยู่กับกรรม บาปในที่นี้ไม่ได้หมายถึงกรรมเก่าตั้งแต่ชาติที่ผ่านมาครับ แต่กรรมในที่นี้ ซึ่งก็คือ พฤติกรรมคือปฏิบัติดีก็ย่อมจะต้องได้ในสิ่งที่ดี(ถึงมาช้าแต่มาเลว) แม้กระนั้นในทางกลับกันกระบวนการทำในสิ่งที่ไม่ดีก็ย่อมได้สิ่งที่ไม่ดีกลับไปเหมือนกันครับ ถึงให้คุณผู้ที่ใช้เบอร์มงคล เลขคนมั่งมี เลขหงส์ หรือ เลขมังกร ไม่ทำงานก็ไม่มีวันมีเงินนะครับ สันจมูกนั้นให้ทำในสิ่งที่ดีเป็นหลักครับผม แล้วถือว่าใช้เบอร์มงคลเป็นเอาความสุขใจให้กลับเนื้อกลับตัวเองเพื่อทำให้เกิดกำลังใจ มีชีวิตที่คิดบวก+ จะได้มีสิ่งที่ดีๆดังที่ตั้งมั่นสำหรับการซื้อเบอร์มงคลมาใช้ครับ ขอให้ทุกคนเลือกซื้อแล้วก็ใช้เบอร์มงคลด้วย สติ และ สติปัญญาที่เป็นมงคลทุกคนครับผม
.
สนใจ เบอร์มงคล ติดต่อได้ที่นี่
Website เบอร์มงคลราคาถูก https://www.bansim5559.com

Tags : เบอร์สวยราคาถูก,เบอร์มงคลราคาถูก,เบอร์มงคล