ผู้เขียน หัวข้อ: ทำไมต้องเฟอร์นิเจอร์บิ้วอิน เพราะเราใช้งานอยู่ตลอด และต้องอยู่อาศัย สนใจติดต่อ s  (อ่าน 5 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

ธันวาคม 03, 2018, 03:34:23 PM
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 1109
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด

ไอเดียสำหรับในการแต่งบ้านในสไตล์วินเทจที่สวยคลาสสิคและก็น่าสนใจ
.

.
สำหรับในยุคนี้ นอกจากการแต่งบ้านในสไตล์โมเดิร์นแล้ว เฟอร์นิเจอร์บ้าน คอนโด ไอเดียสำหรับในการตกแต่งบ้านที่มีความน่าสนใจไม่แพ้กัน ก็คือ การแต่งบ้านในสไตล์วินเทจ ซึ่งเป็นบ้านในสไตล์หวานๆแต่ว่ามีความคลาสสิคมีความละเอียดปราณีต ซึ่งไม่ว่าจะเป็นการวางแบบตกแต่งภายในโดยการใช้เฟอร์นิเจอร์บิ้วอิน รวมทั้งการเลือกสีสันและรูปแบบของการตกแต่งบ้านในสไตล์นี้ ซึ่งรับรองได้ว่าเป็นไอเดียที่คุณสามารถเลือกใช้ประโยชน์สำหรับเพื่อการตกแต่งบ้านหรือคอนโดของคุณได้ทันที ถ้าหากพร้อมแล้วพวกเราไปดูกันเลย
.

.
• เฟอร์นิเจอร์บิ้วอิน เลือกใช้สีผนังบ้านเป็นสีพาสเทล
คำว่าสีพาสเทลนั้น เป็นสีที่มองสุภาพนุ่มนวล เป็นต้นว่า สีชมพูอ่อนสีเขียวอ่อน สีฟ้าอ่อน สีขาว สีคราม สีครีม ฯลฯ ซึ่งออกแบบตกแต่งภายในโดยการใช้เครื่องเรือนแบบสไตล์วินเทจ อย่างเช่น เก้าอี้ โซฟา รวมถึงตะเกียงที่มีแบบอย่างย้อนยุคนิดๆแล้วก็จะต้องสีของเครื่องเรือนจำต้องเข้ากับสีฝาผนังด้วย
.

.
• เลือกเครื่องเรือนให้เข้ากับสไตล์การแต่งบ้าน
คุณสามารถเลือกใช้ เครื่องเรือนบ้าน คอนโด ที่มีรูปแบบเฉพาะดังเช่น โต๊ะทานอาหาร ที่มีกลิ่นอายของความเป็นคลาสสิคพร้อมแต่งแต้มตกแต่งด้วยดอกไม้บนโต๊ะ ก็จะช่วยให้บ้านของคุณมีความสวยในสไตล์วินเทจได้ นอกเหนือจากนี้การเลือกเครื่องเรือนควรที่จะเลือกร้านที่มีคุณภาพแล้วก็พร้อมให้คำปรึกษาสำหรับในการดีไซน์ตกแต่งเพื่อให้บ้านหรือคอนโดของคุณออกมาสวยสดงดงามรวมทั้งตรงดวงใจคุณสูงที่สุด
.

.
ออกแบบตกแต่งภายใน ควรมีมุมนั่งพักผ่อนโดยการใช้เครื่องเรือนบิ้วอินสไตล์วินเทจ
ซึ่งการออกแบบตกแต่งบ้านสไตล์วินเทจนั้น ควรมีมุมนั่งเล่นหรือมุมชิวๆให้คนในบ้านได้มานั่งพักผ่อนอ่านหนังสือดูทีวีหรือนั่งเล่นเกมส์ก็ตาม ซึ่งบางทีก็อาจจะตกแต่งด้วยโซฟาสีขาวในสไตล์วินเทจซึ่งเข้ากันดีกับพื้นไม้และฝาห้องโทนสีขาวด้วยนั่นเอง
.

.
• เพิ่มพื้นที่ใช้สอยให้กับห้องนอนโดยใช้เครื่องเรือนบิ้วอิน
ซึ่งแม้ว่าคุณอยากเพิ่มพื้นที่ห้องนอนให้ดูกว้างขึ้น ควรใช้เฟอร์นิเจอร์บิ้วอินที่มีการตกแต่งรวมทั้งดีไซน์ในสไตล์วินเทจืซึ่งบางทีก็อาจจะเป็นสีขาว สีน้ำตาล หรือสีอื่นๆจากที่คุณติดอกติดใจได้ในทันที แต่ดังนี้ต้องกับสีของฝาห้องด้วย
.

.
• ตกแต่งบ้านด้วยกรอบรูปสไตล์วินเทจ
ซึ่งจะให้บ้านของคุณดูเป็นสไตล์วินเทจอปิ้งโดยความเป็นจริงนั้นจะต้องมีการตกแต่งด้วยกรอบรูปที่ดูสวยและก็คลาสสิควางอยู่ใกล้ๆกับเฟอร์นิเจอร์บ้าน คอนโด ซึ่งการันตีได้ว่าในบ้านหรือคอนโดของคุณจะมองงดงามและน่าสนใจเยอะขึ้นด้วย
ซึ่งแม้ว่าคุณพอใจการแต่งบ้านในสไตล์วินเทจนั้นสามารถเข้ามาปรึกษาแล้วก็ถามไถ่เกี่ยวกับการออกแบบตกแต่งภายในรวมทั้งเลือกเฟอร์นิเจอร์บิ้วอินได้ที่ เฟอร์นิเจอร์บิ้วอิน https://www.sweethouseclass.com ซึ่งตรงนี้ มีคณะทำงานที่คอยดูแลแล้วก็ให้บริการคุณอย่างดี พร้อมทั้งมีผู้ที่มีความเชี่ยวชาญสำหรับการรับขอคำแนะนำวางแบบเครื่องเรือนให้บ้านหรือคอนโดของคุณออกมางามต้องใจอย่างแน่นอนค่ะ
.
สนใจบริการ ออกแบบตกแต่งภายใน ติดต่อได้ที่นี่ https://goo.gl/8Y4xry
Website เฟอร์นิเจอร์บิ้วอิน https://www.sweethouseclass.com

Tags : เฟอร์นิเจอร์บ้าน คอนโด,เฟอร์นิเจอร์บิ้วอิน,ออกแบบตกแต่งภายใน