ผู้เขียน หัวข้อ: ของพรีเมี่ยม ของพรีเมี่ยมขายถูกที่สุดในไทย ร่มเหมาะที่จะเป็นของพรีเมี่ยมมาก  (อ่าน 9 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

มิถุนายน 28, 2017, 09:30:18 AM
  • Full Member
  • ***
  • กระทู้: 129
    • ดูรายละเอียด

ขายของพรีเมี่ยม ของพรีเมี่ยมขายถูกที่สุดในไทย ขายสินค้าพรีเมี่ยม ขายส่งของพรีเมี่ยม ของพรีเมี่ยมยี่ห้อธนาค้าร่มรวยเป็นสินที่ดีที่สุด ร่มพรีเมี่ยม ของแถมพรีเมี่ยม ขายของพรีเมี่ยมส่ง ของพรีเมี่ยม ของพรีเมี่ยมขายถูกที่สุดในไทย ร่มเหมาะที่จะเป็นของพรีเมี่ยมมาก ผู้ผลิตประเทศจีนมีขั้นตอนทำร่ม ของชำร่วยงานศพ อย่างไร มาศึกษากันเถอะ 5 วิธีการผลิตร่ม ของชำร่วยงานฌาปนกิจ จากโรงผลิตจีน สิ่งที่คุณจะต้องรู้! กรรมวิธีผลิตร่ม ของที่ระลึกงานศพ จากโรงผลิตในจีน
การผลิตร่มนั้น เป็นทั้งศาสตร์และศิลป์ ซึ่งต้องพึ่งพาอาศัยทั้งเชี่ยวชาญ ความช่ำชองและความให้ความสำคัญเพื่อที่จะให้ได้ร่มที่มีคุณภาพพอเพียงสำหรับใช้ แต่กระนั้นท่าน รู้ไหมว่า ก่อนจะถูกผลิตเป็นร่ม ของชำร่วยงานศพ ให้เราได้ซื้อ โรงผลิตในเมืองจีนเขามีวิธีการผลิตร่มเช่นไร เรามาดูกัน

1.เลือกสรรผ้าร่ม

นับว่าเป็นสิ่งแรกในการผลิตร่มขายส่ง ของที่ระลึกงานศพ ทั้งนี้เพราะผ้าร่มที่ใช้ทำส่วนกันสาดของร่มนั้นมีให้เลือกใช้หลากหลายชนิดด้วยกัน ตัวอย่างเช่น ลินิน คอตตอน ผ้าไหม เนื้อผ้าลูกไม้ ไนลอนหรือเนื้อผ้าพิเศษประเภทอื่นๆ ทั้งนี้ทั้งนั้นปัจจุบันนี้nylon Taffeta เป็นเนื้อผ้าที่เป็นที่นิยมในการผลิตร่มจำนวนมาก ถึงกระนั้นบางโรงผลิตมักใช้เนื้อผ้าจำพวกอื่นๆ อยู่บ้าง โดยการจะเลือกใช้เนื้อผ้าชนิดใดก็ขึ้นกับทางโรงงานผลิตร่มขายส่ง ของชำร่วยงานฌาปนกิจ จะเป็นคนเลือก พวกเขาจะตั้งต้นทำการสั่งเนื้อผ้าจำนวนมาก หลายหลากธีมสีหรือลวดลาย มาจากซัพพลายเออร์ เพื่อที่จะให้มีค่าใช้จ่ายที่ย่อมเยาที่สุด นอกจากนี้ก็อาจจะมอบหมายให้ซัพพลายเออร์ (Suppliers)ผลิตวัสดุผ้าร่มขึ้นมาเฉพาะสำหรับโรงงานตนเองด้วยก็ได้

2.เคลือบป้องกันน้ำ

วัสดุเนื้อผ้าแต่ละประเภทนั้นจำต้องผ่านขั้นตอนเคลือบ เพื่อเสริมคุณลักษณะสามารถป้องกันน้ำฝนได้ สำหรับผ้าไนลอน Taffeta จะได้รับการเคลือบด้วย อะคริลิค ข้างในตัวร่ม ขณะที่บริเวณข้างบนของร่ม ของชำร่วยงานศพ มักจะดำเนินการเคลือบเงา โดยโรงงานผลิตอาจจะปฏิบัติการเคลือบสารกันน้ำด้วยตนเอง หรืออาจจะสั่งผ้าเคลือบสำเร็จจากซัพพลายเออร์โดยตรงก็ได้เหมือนกัน

3.ตัดสินใจเลือกวัตถุดิบส่วนต่างๆ

ขั้นตอนต่อมาโรงผลิต จะทำการคัดเลือกวัตถุดิบต่างๆ ของร่ม ของชำร่วยงานศพ ด้วยตัวเอง ซึ่งส่วนเสาร่มร่ม โดยทั่วไปมักทำจากไม้ เหล็ก หรือว่าอลูมิเนียม ขณะเดียวกันที่จับอาจจะเลือกใช้ไฟเบอร์กลาส หรือว่าวัสดุพลาสติก กรรมวิธีการเลือกวัสดุมีความสลักสำคัญอย่างมาก  ทั้งนี้เพราะถ้าหากคัดเลือกวัสดุที่ได้มาตรฐาน ร่มขายส่งที่ทำก็จะมีความแข็งแกร่งคงทนเช่นกัน

4.ประกอบร่ม

ภายหลังเลือกสรรวัสดุแล้ว ทางผู้ผลิตก็จะเอามาประกอบชิ้นส่วนต่างๆ กลายเป็นร่ม โดยทั่วไปร่ม ของชำร่วยงานศพ  จะมีส่วนประกอบด้วยกัน 6 ชิ้นเบสิก คือ ผ้าร่ม เสาร่ม ซี่ก้าน โครงยก ตัว runner และด้ามจับ โดยก้านร่มจะเป็นลวดขนาดเล็ก เพื่อรั้งส่วนกันสาดของร่มขายส่งเอาไว้ เป็นเหตุให้ตัวร่มมีลักษณะโค้งรูประฆังคว่ำ ขณะเดียวกันก็จะเชื่อมไปยังเสาร่มบริเวณด้านบน ส่วนก้านยกนับว่าเป็นตัวรองรับโครงร่มและจะมีการเชื่อมไปยังส่วน runner ที่ผลิตจากวัสดุพลาสติกหรืออลูมิเนียม สามารถที่จะรูดไปตามเสาร่มสำหรับเปิดกางร่มขายส่งได้ หลังจากนั้นเจ้าหน้าที่โรงงานผลิตจะทำการเย็บเนื้อผ้ากับซี่ก้าน พร้อมทั้งสวมปลอกพลาสติกขนาดเล็กตรงบริเวณส่วนปลายของร่ม เพื่อที่จะยับยั้งป้องกันส่วนแหลมทิ่มดวงตาผู้ใช้หรือคนอื่นๆ และสุดท้ายจึงสวมใส่ด้ามร่มเข้าบริเวณตอนปลายของเสา ด้วยการติดกาวหรือใช้นอตสกรูแทน

5.การตรวจสอบมาตรฐาน

ทั้งนี้หลังจากที่ประกอบร่มขายส่งเสร็จ ทางโรงงานผลิตจะดำเนินการติดป้ายบริเวณกันสาดของร่มขายส่ง หรือป้ายแท็กกระดาษ เพื่อที่จะบอกสเปค รายละเอียดปลีกย่อยของร่มขายส่ง รวมทั้งคู่มือการดูแล หลังจากนั้นจะเข้าสู่ขบวนการตรวจสอบมาตรฐานผลิตภัณฑ์จากพนักงานอย่างละเอียดถี่ถ้วนก่อนขนส่ง ซึ่งเป็นกระบวนการที่มีความสำคัญอย่างมาก เพื่อที่จะแน่ใจว่าร่มขายส่ง ของชำร่วยงานศพ ทุกๆ คันซึ่งทำจากโรงผลิตมีมาตรฐานพร้อมใช้งานมากที่สุด
 
การศึกษาเรียนรู้กระบวนการผลิตร่มจากโรงผลิต มีส่วนช่วยให้ลูกค้าอย่างเราๆ ท่านๆ ทราบและสามารถที่จะตรวจสอบได้ว่าร่มพวกนั้นมีคุณภาพที่หรือเปล่า ถึงกระนั้นก่อนที่สั่งซื้อร่ม ของชำร่วยงานศพ ท่านควรตรวจสอบมาตรฐานของวัตถุดิบที่ใช้ในจัดทำ รวมทั้งมั่นใจว่าแต่ละส่วนมีการประกอบอย่างถูกต้อง หรือพิถีพิถันอย่างยิ่ง


โปรโมชั่นประจำเดือน มิถุนายน  2560 ร่ม คันละ 35 บาท

ร่มใส ราคาคันละ 35 บาท
ร่มดินพับ3 ตอน ราคาคันละ 65 บาท 
ร่มตอนเดียวยี่ห้อธนาค้าร่มรวย 21นิ้ว ราคาคันละ 40 บาท
ร่มโค้งแฟชั่นยูวีดำราคาคันละ 85 บาท
ร่มแฟชั่นโค้ง ยูวีเงินราคาคันละ 75 บาท
ร่มญี่ปุ่นคลิปล็อกราคาคันละ 85 บาท
ชื้อร่มพับครบ 300 คัน ขึ้นไป ได้รับถุงแก้วใสร่มฟรีๆๆๆ เท่ากับจำนวนร่ม
     

รายการ3นาที ชี้ช่องรวย

https://www.youtube.com/watch?v=OkzDVyLMc6g&feature=youtu.be

รายการ เล่าข่าวตามเพลง ช่อง 9

https://www.youtube.com/watch?v=2WfklOxcMUk&feature=youtu.be

รายการไบร์ททีวี

https://www.youtube.com/watch?v=Da8A9kQiwXM&feature=youtu.beเบอร์โทร 0891246230 และ 0824477555 คุณนิ คุณต้อ
ไอดีไลน์ : 0891246230 และ ไอดีไลน์ : tanasuna
เว็บไซต์ http://www.tana99.com/
ที่อยู่ 438 ถนนลาดปลาเค้า แขวงจรเข้บัว เขตลาดพร้าว กรุงเทพ 10230
ร้านเราอยู่ระหว่าง ซอยลาดปลาเค้า 48 และซอยลาดปลาเค้า 46 สองซอยนี้อยู่ห่างกันประมาณ 10 ตึก ร้านเราอยู่ตรงกลางพอดี ร้านอยู่ริมถนน ลูกค้าสามารถจอดรถที่หน้าร้านได้เลย

นึกถึงร่มให้นึกถึงธนาค้าร่มรวย "ร่มดีมีคุณภาพ สีสันสวยงาม"
เห็นโลโก้ธนาค้าร่มรวย หมายถึงเห็นร่มที่มีคุณภาพ


ของพรีเมี่ยม พรีเมี่ยม ขายของพรีเมี่ยม ขายส่งของพรีเมี่ยม สินค้าพรีเมี่ยม ขายส่งสินค้าพรีเมี่ยม ของแถมพรีเมี่ยม ขายของพรีเมี่ยมส่ง
ร่ม ขายร่ม โรงงานผลิตร่ม ร่มแฟชั่น ร่มกันแดดกันฝน ร่มพับ ร่มพับแข็งแรง ร่มกอล์ฟ ร่มพับสองตอนสามตอนสี่ตอนห้าตอน ร่มขนาดใหญ่ร่มขนาดเล็ก อิฉันมีจำหน่ายทุกแบบร่มสนามเต็นท์เต็นท์พับที่ร้านค้าธนาค้าร่มรวยก็มีสินค้าพร้อมส่งให้คุณลูกค้าทันทีฮะ
ผลิตภัณฑ์ของเรานั้นเป็นผลิตภัณฑ์ที่มีคุณภาพได้นำเข้ามาจากสาธารณรัฐประชาชนจีนเรากล้าที่จะบอกว่าของของดิฉันมาจากเมืองจีนเพราะว่าฉันสั่งงานที่มีคุณภาพ โรงงานที่มาตรฐานอิฉันได้ไปดูโรงงานของที่ประเทศจีนแล้วดีฉันจึงสั่งสินค้ากับเขาคุณลูกค้าจึงไว้ใจร้านค้าธนาได้เลยครับว่าสิ่งที่ได้รับของไปเป็นร่มที่มีคุณภาพดีขอรับ และดิฉันก็ได้ไปดูงานที่ประเทศต่างๆเพื่อให้มาผลิตร่มกับร้านค้าธนาค้าร่มรวย
ร้านค้าของเรานั้นจัดส่งทั่วประเทศไทยและเป็นร้านที่มีชื่อเสียงในเมืองไทยเป็นที่ยอมรับของคุผู้บริโภคเพราะกระผมนั้นจัดส่งทั่วประเทศคุณผู้ซื้อจึงได้มั่นใจได้เลยว่าสินค้าของเรานั้นเป็นที่ยอมรับของคนประเทศไทยขอรับ
เราเติบโตได้อย่างรวดเร็วเรามีคุณผู้ใช้ที่แนะนำให้ดีฉันแล้วก็มีตัวแทนแล้วก็มีหน่วยงานราชการบริษัทบุคคลธรรมดาต่างๆซึ่งซื้อไปแจกแถมขายไปจำหน่ายผู้ขายคนขายก็รับของเราไปขายคุณผู้ซื้อจึงมั่นใจได้ว่าผมเป็นผู้ผลิตตัวจริงแล้วก็เป็นผู้นำเข้าตัวจริงผมได้เป็นผู้นำเข้าร่มมาจากเมืองจีนคุณผู้บริโภคจึงมั่นใจได้เลยว่าราคาที่คุณผู้ใช้ได้ เลยว่าราคาที่ได้ไปเป็นราคาที่มีคุณภาพของดิฉันไม่ใช่ขายถูกของดีฉันขายคุณภาพจึงทำให้คุยลูกค้าจำนวนมากมารับผลิตภัณฑ์จากเราไปเพราะว่าร่มของฉันมีคุณภาพดีฉันสั่งตามจำนวนเงินที่อิฉันได้ผลิตร่มไปเพื่อว่าให้ล่มนั้นได้มีความเข้มแข็งสวยงามตามที่
ร่มตอนเดียว 16 ก้าน 21 นิ้ว. สัญลักษณ์ธนาค้าร่มรวยเป็นร่มที่มีคุณภาพอย่างดีคละสี มียูวีราคาขายส่งอยู่ที่คันละ 65 บาทร่มรุ่นนี้มีความแข็งแรงมีสี่ร่วนถึง 16 เส้น จึงทำให้มีความแข็งแรงอย่างมากเพราะร่มปกติทั่วไปแล้วจะมีสี่ลวดแปดเส้นจึงทำให้ร่มรุ่นนี้นั้นมีความทนทาน กว่าร่มทั่วไป และผู้ซื้อก็นิยมนำไปแจกเป็นของชำร่วยของพรีเมี่ยมโดยตลอดเพราะมีความแข็งแรงรุ่นนี้เลยเป็นรุ่นที่ขายคล่องของเราครับผม นิยมไปสกินโลโก้บริษัทชื่อเลขหมายโทรชื่องานชื่อบุคคลรูปการ์ตูนก็ได้ขอรับกระผมผมตามแต่คุลูกค้าที่ต้องการเพราะเรานั้นทำแบบตามที่คุณผู้ซื้อต้องการเพียงคุณผู้บริโภคนั้นนำโลโก้มาให้เราเราก็สามารถสกรีนได้นะขอรับ
ร่มพับ5ตอน เป็นร่มที่ขายคล่อง เป็นร่มที่ฮิตและเข้าสมัย มียูวีสีดำที่ประเทศนอกนั้นนิยมยูวีสีดำเป็นอย่างมากมายเพราะกันแดดได้ดีกว่ายูวีศรีเงินจึงทำให้ยูวีสีดำนั้นขายดีมากกว่ายูวีศรีเงินแต่ราคานั้นจะแพงกว่ายูวีศรีเงินนะครับผมเพราะด้วยการเคลือบยูวีสีดำนั้นจะมีราคาที่แพงกว่าจึงมีราคาที่สูงกว่าแต่ก็คุ้มนะขอรับกระผมกับการที่ คุณได้ใช้ร่มดีดีต่างกันเพียงไม่กี่บาทก็สามารถได้ร่มดีดีไปใช้แล้วครับผม แบบห้าตอนนี้มีหลายลายหลายแบบให้คุณผู้บริโภคได้เลือกตามใจชอบแต่คุณลูกค้าต้องซื้อหนึ่งโหลเลือกสีไม่ได้นะครับเท่ากับว่าคุณผู้ใช้ซื้อ 60 คันเลือกแบบได้ละหนึ่งโหลสีนั้นเรื่องไม่ได้นะครับสีคละให้ขอรับ
ร้านของเราแจกสติ๊กเกอร์ให้ฟรีครับเพียงคุณผู้ใช้
บอกใช้งานได้เลยครับหรือว่าชื่อเบอร์ติดต่อวันที่เราก็พิมให้แล้วครับผมทางร้านค้ามีแบบสามแบบให้คุณผู้บริโภคเลือกขอรับกระผมผู้ใช้สามารถเลือกและรอรับได้เลยครับผมแนะนำสติ๊กเกอร์ไปติดเองได้เลยครับตามสบาย
ผลิตภัณฑ์ของเราจัดส่งทั่วประเทศไทยขอรับกระผม